Sau Bà Tân Vlog, đến lượt “Ông Chú Gun Gun” gây sốt khắp mạng xã hội

Nipp | 15-06-2019 - 19:54 PM

Ngay sau hiện tượng "Bà Tân Vlog", cộng đồng mạng lại tiếp tục được một phen bất ngờ khi phát hiện ra "Ông Chú Gun Gun".

Năm 2019 quả thật là một năm mà cư dân mạng được đi hết từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Người ta cứ hay nghĩ, là người lớn thì chẳng thể biết tới game online, tới thế giới ảo, rồi câu view, câu like… Thế nhưng không, giờ đây, các chị, các mẹ rồi cả những bậc cha chú, ai có thể nói là họ không muốn sử dụng mạng xã hội? Nhu cầu được kết nối tới bạn bè, người thân thì dù ở độ tuổi nào cũng là cần thiết chứ chẳng riêng gì giới trẻ.

Sau Bà Tân Vlog, đến lượt “Ông Chú Gun Gun” gây sốt khắp mạng xã hội - Ảnh 1.

Sau Bà Tân Vlog

Có lẽ chính vì vậy, từ "Bà Tân Vlog" và đến nay là "Ông Chú Gun Gun", đó đều là những "người lớn", thậm chí còn vượt qua U50 nhưng nhìn mà xem, cách họ tương tác, cách nói chuyện vẫn rất trẻ trung, phong độ và còn có phần gần gũi đấy chứ.

Sau Bà Tân Vlog, đến lượt “Ông Chú Gun Gun” gây sốt khắp mạng xã hội - Ảnh 2.

...cộng đồng mạng lại được phen bất ngờ trước "Ông Chú Gun Gun"

Nếu như chỉ một vài tuần trước đây, tốc độ tăng trưởng nhanh chóng mặt của kênh Youtube "Bà Tân Vlog" đã khiến cả mạng xã hội ngã ngửa vì bất ngờ thì nay, tiếp tục đến "Ông Chú Gun Gun" chiếm lấy sân khấu và sự ngưỡng mộ của biết bao người. Vậy thì nhân vật mới nổi này, ông chú "Thạc Lê" đến từ cộng đồng Gun Gun Mobile có gì HOT mà lại được nhiều người hỏi thăm như vậy?

Sau Bà Tân Vlog, đến lượt “Ông Chú Gun Gun” gây sốt khắp mạng xã hội - Ảnh 3.
Sau Bà Tân Vlog, đến lượt “Ông Chú Gun Gun” gây sốt khắp mạng xã hội - Ảnh 4.

Những ngày gần đây, "Ông Chú Gun Gun" bất ngờ xuất hiện trên nhiều trang mạng xã hội

Nếu như bạn chưa biết thì chú Thạc Lê vốn là một game thủ kỳ cựu đã từng chơi qua rất nhiều tựa game từ xưa đến nay. Thậm chí, trong một giải đấu VEC, chú còn đạt hạng 2 toàn Việt Nam và được lên TV trao giải hẳn hoi. Sau này, chú Thạc Lê nhận ra sự thích thú đặc biệt với dòng game bắn súng tọa độ, khởi đầu là Gunny, rồi đến iGà và giờ đây thì dừng chân tại Gun Gun Mobile.

Sau Bà Tân Vlog, đến lượt “Ông Chú Gun Gun” gây sốt khắp mạng xã hội - Ảnh 5.

Nhân vật chính, chú Thạc Lê vốn đã gần U50 nhưng vẫn có đam mê lớn với game online

Chưa nhắc đến độ tuổi của chú, người ta vẫn đang cực kỳ phấn khích khi đọc được thông tin "ông chú Gun Gun" còn đang oanh tạc cuộc thi King & Queeen (cuộc thi trai tài gái sắc do Gun Gun Mobile tổ chức). Những tưởng chú khó có thể so được với những "quái vật 3 đầu" như nhiều bình luận ở bên trên, nhưng ngờ đâu, ông chú của chúng ta hiện nay đang xếp hạng 1 hẳn hoi.

Sau Bà Tân Vlog, đến lượt “Ông Chú Gun Gun” gây sốt khắp mạng xã hội - Ảnh 6.

Trong cuộc thi King & Queen mà Gun Gun Mobile tổ chức, mặc cho đối thủ là những cô nàng xinh đẹp như thế này

Từ vòng 1, vòng 2 và tới vòng cuối cùng này, số điểm vote của chú Thạc Lê tăng nhanh chóng mặt, bỏ xa các đối thủ còn lại. Việc có một "người lớn" cùng chơi tựa game mà mình thích có vẻ như gây được sự chú ý rất lớn cho 500 anh em game thủ. Bằng chứng là họ đã rủ nhau vote cho chú Thạc Lê rất nhiệt tình, thậm chí nhiều người còn thẳng thắn nhận xét: "Chú mà không được giải nhất đi Hàn Quốc thì đúng là quá sai!".

Sau Bà Tân Vlog, đến lượt “Ông Chú Gun Gun” gây sốt khắp mạng xã hội - Ảnh 7.

...chú Thạc Lê vẫn tự tin đi thi và thậm chí, bằng một cách đầy thần kỳ, còn đang đứng Top 1 hiện nay, bỏ xa nhiều thí sinh khác

Ở vòng 3 này, vì quy mô đã không còn gói gọn trong chỉ cộng đồng người chơi Gun Gun Mobile nữa nên rất nhanh chóng, cái tên "Ông Chú Gun Gun" đã được phổ biến tới nhiều fanpage và group của giới trẻ. Những người bắt gặp được thông tin này, ngạc nhiên 3 phần thì thán phục 7 phần. Thử nghĩ mà xem, vị tiền bối đáng tuổi cha chú mình vẫn còn "teen" thế này cơ mà.

Sau Bà Tân Vlog, đến lượt “Ông Chú Gun Gun” gây sốt khắp mạng xã hội - Ảnh 8.

Dân mạng lại được phen trầm trồ

Trên thực tế, ở khắp thế giới cũng có rất nhiều "người lớn" nổi danh trên mạng xã hội. Họ có thể là những người làm nông, game thủ, tay đua, đầu bếp… Chẳng ai có thể phê phán rằng nhiều tuổi thì không nên lên mạng bởi lẽ mục đích của "Bà Tân Vlog" hay "Ông Chú Gun Gun" đều rất đơn giản, muốn chia sẻ, muốn được kết nối. Họ chẳng cần sự nổi tiếng nhưng chính phong cách trẻ trung bất chấp ngoại hình ấy lại khiến tất thảy phải đổ dồn sự chú ý về họ.

Tải game cho iOS/Android tại: https://gungunmobile.vn/taigame

Fanpage: https://www.facebook.com/gungun.vn/

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM
TIN MỚI