Bất ngờ với hàng loạt cái tên đình đám xứ Hoa ngữ là tín đồ cuồng nhiệt của game

Xingxing | 21-07-2019 - 02:37 AM

Nếu chưa tin chuyện Châu Kiệt Luân cùng cô vợ Hannah Quinlivan “chơi lớn” khi quyết định đầu tư thành lập hẳn một đội thể thao điện tử để thỏa mãn niềm đam mê Esports thì game thủ cũng như fan Hoa ngữ sẽ thêm bất ngờ với hàng tá cái tên đình đám khác cũng thuộc hạng "nghiện" game "có số, có má".

Châu Kiệt Luân

Đam mê bộ môn Liên minh huyền thoại từ lâu, Châu Kiệt Luân không ngại giữ gìn hình tượng của mình khi sẵn sàng đến phòng net để chơi game. Thậm chí, anh đã đầu tư 1 bộ máy tính ở nhà chuyên để cày cuốc. Anh còn nhận lời làm hình ảnh đại diện cho LMHT ở Trung Quốc. Sau khi kết hôn, anh dành nhiều thời gian hơn cho việc đầu tư và quản lý đội tuyển game của mình là J Team. Với anh, việc chơi game thâu đêm lại hóa ra có lợi khi anh có thể chăm sóc con mình tốt hơn vào ban đêm chẳng hạn như việc thay tã cho cô bé.

Bất ngờ với hàng loạt cái tên đình đám xứ Hoa ngữ là tín đồ cuồng nhiệt của game - Ảnh 1.

Trần Hách

Nam diễn viên Trần Hách thường xuyên chơi game lúc rảnh rỗi, đặc biệt là game online. Đến với game online từ rất sớm vào thời kỳ đầu của World Of Warcraft cho đến Esports. Trên trang cá nhân Weibo của mình, anh thường xuyên chia sẻ những tin tức cập nhật của các game, ngoài ra anh còn đích thân tham dự tại một vài giải đấu game lớn.

Bất ngờ với hàng loạt cái tên đình đám xứ Hoa ngữ là tín đồ cuồng nhiệt của game - Ảnh 2.

Dương Mịch

Ngay tử khi còn là học sinh Dương Mịch đã có sở thích chơi game, cô hay lên mạng chia sẻ những câu chuyện khi chơi game của mình. Cũng nhờ vào vai một nhân vật game mà Dương Mịch trở thành một trong những nữ diễn viên được yêu mến hàng đầu. Yêu game từ phim ra ngoài đời thực, quả thực Dương Mịch mê game chẳng thua kém gì phái mạnh

Bất ngờ với hàng loạt cái tên đình đám xứ Hoa ngữ là tín đồ cuồng nhiệt của game - Ảnh 3.

Ngô Diệc Phàm

Hết đốn tim fan với vai trò ca sĩ, diễn viên chàng trai đa tài sinh năm 1990 còn khiến fan "thở không nổi" khi xuất hiện với vai trò game thủ. Trong giải đấu sự kiện kỉ niệm 6 năm của tựa game Liên minh huyền thoại tại Bắc Kinh, Ngô Diệc Phàm đã được đối đầu cùng đàn anh là Châu Kiệt Luân. Chứng kiến hai ca sĩ diễn viên nổi tiếng đối đầu với nhau khiến giải đấu càng thêm căng thẳng. Vốn trầm tính hiếm khi thể hiện trong lĩnh vực game, nhưng pha xuất hiện bất ngờ này cho chúng ta thấy ngoài Phàm ca vẫn còn rất nhiều nghệ sĩ là game thủ ngầm, chỉ là họ chưa thể hiện mà thôi.

Bất ngờ với hàng loạt cái tên đình đám xứ Hoa ngữ là tín đồ cuồng nhiệt của game - Ảnh 4.

Ngoài những cái tên trên, vẫn còn rất nhiều những nghệ sĩ khác xem game là một niềm đam mê của mình như Lâm Canh Tân, Lý Dịch Phong, Lộc Hàm, La Vân Hi … cũng là những game thủ đình đám trong giới nghệ sĩ Hoa ngữ. Họ chơi game không chỉ đơn thuần là thú vui giải trí nữa mà đó còn là một tình yêu của họ. Ngoài những khoảnh khắc xuất thần bùng cháy trên sân khấu hay những giây phút ngôn tình trên phim, các nam thần – nữ thần của chúng ta còn có một sức cuốn hút "không thể chối từ" khi chìm vào thế giới riêng của mình

Bất ngờ với hàng loạt cái tên đình đám xứ Hoa ngữ là tín đồ cuồng nhiệt của game - Ảnh 5.

Lâm Canh Tân chơi game cùng đại gia mê game số 1 Trung Quốc Vương Tư Thông.

Bất ngờ với hàng loạt cái tên đình đám xứ Hoa ngữ là tín đồ cuồng nhiệt của game - Ảnh 6.

Anh chàng Luhan vui vẻ hồn nhiên như một đứa trẻ khi được chơi trò chơi yêu thích của mình

Bất ngờ với hàng loạt cái tên đình đám xứ Hoa ngữ là tín đồ cuồng nhiệt của game - Ảnh 7.

Nhìn La Vân Hi thế này khiến nhiều Fan nữ phải thốt lên “Chỉ chơi game thôi có cần phải đẹp trai như thế không anh ơi!”

Bất ngờ với hàng loạt cái tên đình đám xứ Hoa ngữ là tín đồ cuồng nhiệt của game - Ảnh 8.

Góc nghiêng thần thánh của soái ca Lý Dịch Phong khiến không biết bao nhiêu fan phải “tiếp máu”

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM
TIN MỚI