Đang đứng trên sân khấu, "ông hoàng phim 18+" Nhậm Đạt Hoa bị kẻ quá kích cầm dao tấn công phải nhập viện

Hoàng Linh | 20-07-2019 - 19:45 PM

Một người đàn ông đã dùng dao tấn công Nhậm Đạt Hoa khi ông đang tham gia một sự kiện.

Hiện tại netizen xứ Trung đang xôn xao với tin tức Nhậm Đạt Hoa bị tấn công và phải nhanh chóng nhập viện điều trị. Được biết khi Nhậm Đạt Hoa xuất hiện trong sự kiện ở Trung Sơn, một người đàn ông đã cầm dao lao lên sân khấu đâm ông. 

Tình huống quá bất ngờ khiến Nhậm Đạt Hoa không kịp trở tay, khi ông bỏ chạy thì tên này còn cố đuổi theo để đâm, gây ra náo loạn lớn tại hiện trường. Kẻ gây án đã bị cảnh sát bắt giữ, Nhậm Đạt Hoa cũng được đưa ngay vào bệnh viện để điều trị.

Nhậm Đạt Hoa bất ngờ bị một người đàn ông lạ mặt cầm dao tấn công.

2

3

Ngôi sao gạo cội 64 tuổi đã được đi bệnh viện, kẻ tấn công ông cũng bị cảnh sát bắt giữ ngay tại hiện trường.

Giới truyền thông cũng đã nhanh chóng liên lạc với quản lý của Nhậm Đạt Hoa, người này cho biết: "Hoa ca đã bị tấn công sáng nay khi tham gia một sự kiện ở Trung Sơn, bụng và tay đều bị thương, hiện đang điều trị ở bệnh viện, tình hình cũng đã ổn định hơn. Mọi người cứ yên tâm và cũng cảm ơn mọi người đã quan tâm, có tin gì thì sẽ thông báo cho mọi người".

4

5

Hình ảnh Nhậm Đạt Hoa điều trị trong bệnh viện.

Sau khi nhận được phản hồi từ phía Nhậm Đạt Hoa, fan hâm mộ cũng như nhiều người khác cũng đã cảm thấy yên tâm hơn phần nào. Một số hình ảnh khác của Nhậm Đạt Hoa ở bệnh viện cũng được chụp lại, chứng tỏ tình hình sức khỏe hiện tại của ông ổn định hơn.

Nguồn: Weibo

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM
TIN MỚI