Mạnh Trường - Hồng Diễm bật khóc khi tìm được con gái bị thất lạc 20 năm, nhưng lại không biết sự thật cay đắng này

Thu Thảo | 12-07-2018 - 06:48 AM

Nghĩ rằng đã tìm thấy con gái sau 20 năm mất tích, Hồng Diễm và Mạnh Trường của "Cả một đời ân oán" chẳng ngờ rằng mình lại rơi vào cái bẫy hết sức tinh vi.

Tập 59 của phim truyền hình Cả một đời ân oán vừa lên sóng vào tối 11/7 với loạt diễn biến xoay quanh chuyện Dung (Hồng Diễm) và Đăng (Mạnh Trường) tìm lại con gái Nguyên An sau 20 năm thất lạc.

Nguyên An từng bị Diệu (Lan Phương) bắt cóc vào 20 năm trước. Sau đó, Diệu đổi tên Nguyên An thành Thủy (Lương Thanh) và nói với mọi người rằng cô bé chính là con của mình với chồng cũ Phong (Hồng Đăng). Diệu bất chấp thủ đoạn, quyết giữ trái tim Phong, đồng thời cô cũng hy vọng sẽ tranh đoạt tài sản, biến Vũ Gia thành vật sỡ hữu của mình.

Mạnh Trường - Hồng Diễm bật khóc khi tìm được con gái bị thất lạc 20 năm, nhưng lại không biết sự thật cay đắng này - Ảnh 1.

Mạnh Trường - Hồng Diễm bật khóc khi tìm được con gái bị thất lạc 20 năm, nhưng lại không biết sự thật cay đắng này - Ảnh 2.

Sau khi khiến tất cả mọi người tin rằng Thủy thực sự là con của mình, Diệu tung chiêu độc ác tiếp theo khiến ai cũng choáng váng. Cô ả nhờ Tú (Thùy Anh) đóng giả thành Nguyên An. Sau đó, Tú đến gặp Đăng và Dung để đưa ra những món đồ mà năm xưa trước khi mất tích, bé Nguyên An đã đeo trên người.

Vừa nhìn thấy những món đồ gia bảo, Dung đã bật khóc nức nở. Đến cả người đàn ông cứng rắn như Đăng cũng rớt nước mắt vì tin rằng Tú chính là Nguyên An. Lừa được Dung và Đăng, Tú tiếp tục thực hiện bước thứ 2 của kế hoạch, đó là chứng thực ADN để không ai nghi ngờ mình nữa. Màn chứng thực ADN này đã được Diệu sắp xếp từ trước. Nhiều khả năng, Diệu sẽ đánh tráo ADN của Thủy (Nguyên An thật) với Tú (Nguyên An giả) để qua mặt tất cả mọi người trong Vũ Gia.

Mạnh Trường - Hồng Diễm bật khóc khi tìm được con gái bị thất lạc 20 năm, nhưng lại không biết sự thật cay đắng này - Ảnh 3.

Mạnh Trường - Hồng Diễm bật khóc khi tìm được con gái bị thất lạc 20 năm, nhưng lại không biết sự thật cay đắng này - Ảnh 4.

Mạnh Trường - Hồng Diễm bật khóc khi tìm được con gái bị thất lạc 20 năm, nhưng lại không biết sự thật cay đắng này - Ảnh 5.

Mạnh Trường - Hồng Diễm bật khóc khi tìm được con gái bị thất lạc 20 năm, nhưng lại không biết sự thật cay đắng này - Ảnh 6.

Về phần bà Lan (Mỹ Uyên), sau 20 năm mất cháu, vừa hay tin Nguyên An trở về, bà đã xúc động bật khóc. Bà Lan vốn là mẹ chồng cay độc, gia trưởng. Nhưng có một điều không ai phủ nhận được, ấy là bà Lan rất yêu thương con cháu ruột thịt. Bà Lan sẵn sàng làm tất cả mọi thứ, miễn sao các con và cháu của mình có cuộc sống tốt nhất.

Nhìn thấy sợi dây chuyền mà Nguyên An giả mang trên người, bà Lan tin ngay cô bé là cháu nội của mình. Thế rồi bà Lan sốt sắng tìm cách đưa Nguyên An về nhà, bất chấp việc chưa có kết quả giám định ADN.

Mạnh Trường - Hồng Diễm bật khóc khi tìm được con gái bị thất lạc 20 năm, nhưng lại không biết sự thật cay đắng này - Ảnh 7.

Mạnh Trường - Hồng Diễm bật khóc khi tìm được con gái bị thất lạc 20 năm, nhưng lại không biết sự thật cay đắng này - Ảnh 8.

Bà Lan thậm chí còn gây gổ với mẹ của Dung (Thanh Quý) khi người này muốn đưa Nguyên An về họ ngoại. Mẹ của Dung cho rằng sau 20 năm, bà Lan vẫn độc ác như ngày nào. Chính bà Lan là người gián tiếp làm cho Nguyên An mất tích, Dung phải ly dị với Đăng, vậy nên bà không muốn con gái và cháu gái Nguyên An của mình phải chịu sự dày vò thêm.

Mạnh Trường - Hồng Diễm bật khóc khi tìm được con gái bị thất lạc 20 năm, nhưng lại không biết sự thật cay đắng này - Ảnh 9.

Mạnh Trường - Hồng Diễm bật khóc khi tìm được con gái bị thất lạc 20 năm, nhưng lại không biết sự thật cay đắng này - Ảnh 10.

Nhìn thấy cảnh 2 người phụ nữ lớn tuổi cãi nhau, Nguyên An giả - Tú vô cùng bối rối. Trong lòng cô gái này có sự thấp thỏm, bất an. Bởi cô biết rõ sự thật rằng mình không phải Nguyên An, thế nên cô cố tình trì hoãn, không theo Dung và bà ngoại về nhà.

Tập 60 của Cả một đời ân oán sẽ lên sóng vào lúc 21g45 ngày 12/7/2018 trên kênh VTV3.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM
TIN MỚI