Ngọt "sâu răng" với lời tài tử Jo Jung Suk dành cho nữ ca sĩ "Hậu duệ mặt trời", đặc biệt là cách vợ thay đổi anh

Luna | 20-07-2019 - 20:08 PM

Jo Jung Suk đã chia sẻ những thay đổi từ bản thân sau khi kết hôn cùng nữ ca sĩ "Hậu duệ mặt trời" Gummy và nói về kế hoạch gia đình.

Nam diễn viên Jo Jung Suk gần đây đã có cuộc phỏng vấn trước giới truyền thông sau kết thúc của bộ phim "Nokdu Flower" ra mắt vào tháng 4 năm nay. Buổi phỏng vấn của nam tài tử đã khiến cho người hâm mộ tan chảy bởi những lời "có cánh" anh nói về người vợ tuyệt vời - nữ ca sĩ "Hậu duệ mặt trời" Gummy. Đặc biệt, Jo Jung Suk còn khiến fan "bị tiểu đường" vì quá ngọt ngào khi tiết lộ cách mà cô vợ tài năng đã thay đổi anh. Được biết, cặp đôi tài sắc vẹn toàn đã về một nhà vào tháng 10 năm ngoái sau hơn 3 năm hẹn hò.

Ngọt sâu răng với lời tài tử Jo Jung Suk dành cho nữ ca sĩ Hậu duệ mặt trời, đặc biệt là cách vợ thay đổi anh - Ảnh 1.

Cặp đôi đã về một nhà vào ngày 8 tháng 10 năm ngoái bằng một đám cưới tuy đơn giản nhưng đầy ắp tình cảm.

Nói về vợ mình, Jo Jung Suk chia sẻ: "Vợ tôi cũng là một fan cuồng nhiệt của "Nokdu Flower", cô ấy luôn theo dõi công việc của tôi rất nhiệt tình. Dù cô ấy rất bận rộn với lịch trình ở nước ngoài nhưng vẫn luôn dành thời gian để theo dõi bộ phim này". Không chỉ thế, nam tài tử còn ca ngợi cả tính cách của cô vợ tài sắc: "Cô ấy có những điểm mạnh rất là đáng yêu đấy". Khi được hỏi về kế hoạch cho gia đình, nam diễn viên chia sẻ: "Nói ngắn gọn thì chúng tôi có kế hoạch hết, nhưng cả hai đều quá bận rộn".

Ngọt sâu răng với lời tài tử Jo Jung Suk dành cho nữ ca sĩ Hậu duệ mặt trời, đặc biệt là cách vợ thay đổi anh - Ảnh 2.

Nam tài tử luôn dành những lời có cánh để nói về Gummy.

Đáng chú ý hơn cả, Jo Jung Suk cũng chia sẻ về việc anh đã thay đổi thế nào kể từ khi gặp gỡ ca sĩ "Hậu Duệ Mặt Trời": "Sự thật là việc kết hôn với Gummy đã ảnh hưởng đến nghiệp diễn xuất của tôi. Nhưng tôi muốn nói là gặp gỡ cô ấy thôi đã là sự ảnh hưởng vô cùng tốt đẹp đối với tôi rồi. Gummy có nguồn năng lượng tốt với những suy nghĩ tích cực. Nếu trước đây tôi là một người nhạy cảm thì tôi của hiện tại đã trở nên hiểu biết hơn, tất cả nhờ sự có mặt của cô ấy. Tôi nghĩ rằng sự xuất hiện của Gummy chính là thứ đã thay đổi tôi chứ không phải là cuộc hôn nhân này".

Nguồn: Soompi

TIN MỚI