Quan hệ tình dục thô bạo, triệu phú bất động sản khiến bạn gái chết tức tưởi với 40 vết thương trên khắp cơ thể

Diệp Lục | 15-11-2019 - 17:01 PM

John Broadhurst, một tài phiệt trong giới bất động sản đã bị cáo buộc giết chết bạn gái khi đang ân ái.

Vào ngày 14/11, trang The Sun đưa tin, John Broadhurst, 41 tuổi, một triệu phú bất động sản người Anh đã mất quyền kháng cáo chống lại bản án của mình sau khi gây ra cái chết cho bạn gái Natalie Connolly, 26 tuổi vì quan hệ tình dục thô bạo.

Trước đó, Broadhurst bị tuyên án tù 3 năm 8 tháng sau khi nạn nhân Natalie được phát hiện tử vong trong vũng máu dưới chân cầu thang vào ngày 18/12/2016 tại căn nhà của triệu phú này ở Kinver, West Midlands.

Vào hôm định mệnh đó, Broadhurst đã gọi cho cảnh sát và nói rằng anh ta phát hiện ra bạn gái tử vong. Gã triệu phú này khai rằng Natalie lúc đó bị say rượu, vô tình ngã cầu thang khiến người phụ nữ thiệt mạng.

Quan hệ tình dục thô bạo, triệu phú bất động sản khiến bạn gái chết tức tưởi trong vũng máu với 40 vết thương trên khắp cơ thể - Ảnh 1.

Gã triệu phú hại bạn gái chết thảm khi đang ân ái.

Tuy nhiên, kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân đã chịu hơn 40 vết thương khác nhau đặc biệt là vùng đầu, ngực bao gồm cả chấn thương vùng kín nghiêm trọng. Cảnh sát cho hay nạn nhân và gã triệu phú đều trong tình trạng say xỉn, sử dụng chất kích thích và có quan hệ tình dục.

Broadhurst tự gọi mình là "ông chủ" khi dùng dây da đánh bạn gái và quan hệ tình dục một cách thô bạo ở cầu thang nhằm trừng phạt người phụ nữ vì cô này đã gửi một số bức ảnh ăn mặc mát mẻ cho người đàn ông khác trên mạng xã hội. 

Broadhurst ban đầu bị cáo buộc tội giết người và gây tổn hại cơ thể người khác nghiêm trọng. Tuy nhiên sau đó, nhờ luật sư bào chữa, triệu phú bị kết án tội ngộ sát do bất cẩn và hiện đã thụ án 11 tháng. Giải thích về việc bác bỏ đơn kháng cáo của gã triệu phú, thẩm phán Sarah Munro QC nhấn mạnh: "Không có căn cứ hợp lý nào để cho rằng bản án là vô lý".

Nguồn: The Sun

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM
TIN MỚI