"Tiếng sét trong mưa": Bị Cao Thái Hà cưỡng hiếp nhiều lần, Hứa Minh Đạt tìm tới Nhật Kim Anh, ai ngờ lại bị vu ngoại tình

Su | 23-09-2019 - 21:19 PM

Không chịu được cảnh bị Hai Sáng - Cao Thái Hà làm nhục trong "Tiếng sét trong mưa", Lũ - Hứa Minh Đạt đã đến gặp Nhật Kim Anh nhưng lại gây rắc rối to hơn.

Tập 19 của Tiếng sét trong mưa hứa hẹn làm khán giả đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác khi đẩy cao mâu thuẫn giữa các nhân vật Lũ (Hứa Minh Đạt) - Thị Bình (Nhật Kim Anh) - Hai Sáng (Cao Thái Hà) - Khải Duy (Cao Minh Đạt).

Trailer tập 19 "Tiếng sét trong mưa": Hứa Minh Đạt đến gặp Nhật Kim Anh tìm sự giúp đỡ.

Ở tập này, Lũ chính thức mất đời trai vào tay Hai Sáng. Trong một đêm lên cơn khát tình, Hai Sáng đã lừa Lũ đến phòng mình rồi cưỡng hiếp. Hai Sáng tuy là vợ Khải Văn (Khương Thịnh) nhưng luôn sống trong sự lạnh nhạt, hờ hững. Khải Văn chẳng những không yêu cô mà còn mắc bệnh quai bị, dẫn đến chuyện quan hệ tình dục bị ảnh hưởng.

Screen Shot 2019-09-22 at 15

Screen Shot 2019-09-22 at 15

Screen Shot 2019-09-22 at 15

Lũ bị Hai Sáng cưỡng hiếp.

Không thể thỏa mãn chuyện giường chiếu với chồng, Hai Sáng bèn tìm tới Lũ. Mặc cho chàng người làm đáng thương liên tục kêu la, cầu cứu, Hai Sáng vẫn cứ cưỡng bức anh. Tình tiết này gây sốc cho khán giả, đến mức đạo diễn Nguyễn Phương Điền phải chia sẻ trên Facebook cá nhân rằng: "Cảnh này nóng quá các em Hứa Minh Đạt - Cao Thái Hà. Nói thực quay mấy cảnh nhạy cảm này là 1 áp lực đối với đạo diễn. Vì anh hiểu khán giả mình là khán giả của màn ảnh nhỏ, phim mình làm là phát sóng cho cả gia đình xem. Nên lúc quay anh luôn ý thức được sự khó khăn và cố tạo cho những cảnh này mang tính hài hước".

"2 em đã hy sinh hết mình cho vai diễn. Xin cám ơn 2 em. Rất tiếc là bài viết anh đăng lên không được triệu like, để anh còn đăng cái clip anh thị phạm cho Lũ - Hứa Minh Đạt nữa" - đạo diễn Nguyễn Phương Điền chia sẻ thêm.

Chịu không nổi cảnh bị Hai Sáng cưỡng bức nhiều lần, Lũ mới nửa đêm tới gặp Thị Bình để cầu cứu. Dù rất mắc cỡ nhưng Lũ vẫn kể với Thị Bình và van nài cô giúp mình, vì nếu cứ tiếp tục làm bạn tình cho Hai Sáng, Lũ sẽ cạn kiệt sức lực.

Screen Shot 2019-09-23 at 14

Screen Shot 2019-09-23 at 14

Screen Shot 2019-09-23 at 14

Screen Shot 2019-09-23 at 14

Khải Duy tức giận khi nhìn thấy Lũ và Thị Bình lén lút gặp nhau trong đêm tối.

Lúc này, Thị Bình bộc lộ sự bối rối, trong lúc chưa biết xử lý thế nào thì Khải Duy đột ngột xuất hiện. Từ ánh mắt hình viên đạn của Khải Duy, khán giả lo lắng Lũ sẽ bị "xử đẹp" với tội dám lén lút gặp vợ cậu Ba. Khán giả thậm chí còn sợ rằng Thị Bình - Lũ bị vu tội ngoại tình. Nếu tình huống này xảy ra, chẳng biết Lũ và Thị Bình sẽ sống tiếp thế nào đây?

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM
TIN MỚI