"Tiếng sét trong mưa": Đàn bà tàn độc cũng có lý do, chồng lúc nào cũng nhớ tình cũ bảo sao Cao Thái Hà không ác!

Su | 17-09-2019 - 23:56 PM

Mang tiếng là mợ Hai sang chảnh trong gia đình địa chủ nhưng chưa bao giờ Hai Sáng - Cao Thái Hà được chồng yêu thương.

Ngoài Thị Bình - Nhật Kim Anh, bộ phim Tiếng sét trong mưa còn gây sốt bởi sự góp mặt của Hai Sáng - Cao Thái Hà. Nếu Thị Bình - Nhật Kim Anh là đại diện cho phe chính diện thì Hai Sáng - Cao Thái Hà không thể nằm nơi nào khác ngoài khu vực phản diện ác độc đến cùng cực.

Tập 13 Tiếng sét trong mưa: Hé lộ lý do Cao Thái Hà tàn độc, hóa ra là vì bị chồng bỏ rơi.

Trong tập 12 và 13 của Tiếng sét trong mưa, Hai Sáng cùng cô hầu gái Hiểm (Lê Bê La) bày mưu tính kế để hãm hại Thị Bình. Lo sợ rằng nếu Thị Bình sinh con thì sẽ bị chia mất tài sản, Hai Sáng nhất quyết phải phá bỏ cái thai trong bụng cô càng sớm càng tốt. Mà khổ nỗi, Hai Sáng là vợ cậu Hai Khải Văn (Khương Thịnh), Thị Bình là vợ cậu Ba Khải Duy (Cao Minh Đạt), dù không hề chung chồng như Hai Sáng vẫn cứ thích làm hại Thị Bình.

Ở những diễn biến mới nhất, lý do cho sự hung tàn của Hai Sáng đã được hé lộ. Trong cuộc trò chuyện với Hiểm, Hai Sáng bộc lộ những điểm yếu rất đàn bà của mình, hóa ra tất cả những sự ghen ăn tức ở cũng là vì người chồng mang tên Khải Văn.

Screen Shot 2019-09-17 at 17

Screen Shot 2019-09-17 at 17

Screen Shot 2019-09-17 at 17

Năm xưa Khải Văn cưới Hai Sáng về làm vợ một cách đường hoàng. Với thân phận là con gái địa chủ, Hai Sáng tưởng rằng cô bước vào nhà bà Hội sẽ được sung sướng nở mày nở mặt. Ngờ đâu Khải Văn cứ vương vấn tình cũ, sống với nhau nhiều năm mà vẫn giữ thái độ cực kỳ lạnh nhạt. Hai Sáng chưa thể sinh con. Hai Sáng lại càng không có vị trí trong trái tim Khải Văn.

Nhìn thấy Thị Bình từ cô hầu gái một bước lên mây, lại được chồng là Khải Duy yêu thương hết mực, Hai Sáng đứng ngồi không yên. Sự ghen ghét này xuất phát từ chuyện phải cố lấy những thứ mình không có được. Hai Sáng tự hỏi cũng là phận làm vợ, tại sao Thị Bình được chiều chuộng, còn cô thì không.

Screen Shot 2019-09-17 at 17

Screen Shot 2019-09-17 at 17

Mỗi lần Khải Duy đưa Thị Bình lên thị xã mua đồ là bao nhiêu của ngon vật lạ được mang về, trong khi đó Hai Sáng làm vợ Khải Văn bao lâu mà chẳng bao giờ được tặng món đồ đắt giá nào. Chứng kiến cảnh này, Hiểm còn mỉa mai: "Con thấy mợ Hai nha, cái vòng cổ này từ hồi mới cưới tới giờ, mợ mang mà dây muốn đứt ra luôn cũng chưa có cái mới để thay. Còn hột xoàn nữa, nhìn cũ kỹ cứ như đồ giả. Có bao giờ cậu Hai mua cho mợ cái gì đâu, con thấy mợ chỉ toàn xài đồ do bà chủ cho. Bà cho cái gì mợ dùng cái đó, bà không cho là mợ không có gì luôn".

Screen Shot 2019-09-17 at 17

Screen Shot 2019-09-17 at 17

Thôi thì cũng thương cho phận đàn bà làm dâu nhà giàu có, vì chồng không thương yêu, chiều chuộng, lại chưa bao giờ thực lòng nhòm ngó nên mới đâm ra cớ sự là đi gây chuyện với em dâu để hả hê với cuộc đời!

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM
TIN MỚI