Tình duyên Bảo - Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) vừa chớm nở đã bị các thế lực lăm le dập tắt

Hà Hoàng - Ảnh: VTV | 15-11-2019 - 16:56 PM

Mối lương duyên của cặp đôi Bảo - Khuê “Hoa Hồng Trên Ngực Trái” có nguy cơ chưa kịp chớm đã sớm tan vì những vật cản oái oăm.

Sau những đổ vỡ ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái, thời điểm hiện tại điều được khán giả háo hức mong chờ nhất chính là một happy ending cho cặp đôi Bảo (Hồng Đăng) và Khuê (Hồng Diễm). Tuy nhiên, không dễ dàng gì mà "2 chúa tể của những chiếc sừng" lại kết đôi được với nhau khi mà ngay quanh họ có vô số kẻ cản đường đã xuất hiện.

Tình duyên Bảo - Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) vừa chớm nở đã bị các thế lực lăm le dập tắt - Ảnh 1.

Đôi trẻ có tới được với nhau?

1. Thái - tay trắng nhưng vẫn muốn hàn gắn với Khuê

Mới ngày nào còn tìm cách tống cổ Khuê, vậy mà giờ đây khi mất tất cả, Thái (Ngọc Quỳnh) lại tiếc nuối người vợ đã từng hết mực yêu thương, vun vén cho cuộc sống gia đình.

Tình duyên Bảo - Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) vừa chớm nở đã bị các thế lực lăm le dập tắt - Ảnh 2.

Thấy Khuê ngày càng xinh đẹp, độc lập, lại còn có ý định giành tất cả quyền nuôi con, Thái đứng ngồi không yên. Trong lòng Thái lúc nào cũng nung nấu ý định đón Khuê về dinh lần nữa, một mặt hành động cố hết sức tỏ ra quan tâm, gần gũi; mặt khác lời nói thì luôn đầy sự hối lỗi và ăn năn muộn màng. Thái còn nhắc đến hai đứa con khiến Khuê lung lay ý chí.

Tình duyên Bảo - Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) vừa chớm nở đã bị các thế lực lăm le dập tắt - Ảnh 3.

Thái mặt dày năn nỉ Khuê vì các con mà làm lại từ đầu

Thái còn nhận được sự trợ giúp đắc lực đến từ hai cô công chúa nhỏ. Cả bé Bống và bé Mun đều rất yêu thương bố, đặc biệt rất mong bố và mẹ sống chung cùng nhau để cả gia đình đoàn tụ có cả chị lẫn em rồi còn cả bà nội nữa.

Tình duyên Bảo - Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) vừa chớm nở đã bị các thế lực lăm le dập tắt - Ảnh 4.

Thái mạnh dạn nhờ con gái “giữ Khuê hộ mình”

Bên cạnh đó Thái còn nhận được sự hậu thuẫn vững chắc từ mẹ mình, bà Hồng (NSND Hoàng Cúc). Với tâm lý của một người mẹ yêu thương con cái hết mực, muốn gia đình trọn vẹn như xưa, đặc biệt thấy con trai đã hối lỗi bà Hồng cũng ra sức vun vén hàn gắn cho Thái và Khuê trở về bên nhau.

Tình duyên Bảo - Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) vừa chớm nở đã bị các thế lực lăm le dập tắt - Ảnh 5.

Quan tâm từ chuyện nhỏ, rồi lại có hạnh phúc to

Có thì đuổi đi, mất hết tất cả thì tìm về, cuộc đời đâu dễ thế hả anh Thái. Bây giờ chỉ sợ chị Khuê lại mủi lòng vì mẹ chồng và hai đứa con gái thôi.

2. Ngân - tình cũ không rủ nhưng lại bám dai hơn đỉa đói

Trong đại đa số những cặp sừng đang “thượng tọa” trên đầu Bảo “tuần lộc”, thì có lẽ Ngân (Lương Giang) chính là cái sừng dài nhất và dai nhất. Ngân từng là vợ cũ của Bảo, nhưng cô đã phản bội anh, cắm cho anh cặp sừng dài cả tấc. Bảo đã phải chịu một cú sốc cực mạnh vì trước đây anh và Ngân từng có một tình yêu say đắm cứ ngỡ bên nhau dài lâu.

Tình duyên Bảo - Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) vừa chớm nở đã bị các thế lực lăm le dập tắt - Ảnh 6.

Sau bao nhiêu năm biệt tăm, bỗng dưng bây giờ Ngân trở lại với quyết tâm cưa đổ Bảo lần nữa. Chắc chắn là đi khắp thế gian cô cũng nhận ra đàn ông không ai vừa tốt, vừa giàu lại còn đẹp trai như Bảo. Ngày đó vì lỡ dại để đánh mất nên bây giờ về tìm lại đây mà.

Tình duyên Bảo - Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) vừa chớm nở đã bị các thế lực lăm le dập tắt - Ảnh 7.

Ngân vừa về nước đã đến hàn gắn với Bảo

Tình duyên Bảo - Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) vừa chớm nở đã bị các thế lực lăm le dập tắt - Ảnh 8.

Nhìn mặt tôi có giống đang quan tâm không?

Mặc dù bị Bảo quyết tâm cự tuyệt hết lần này đến lần khác, chửi có, đuổi thẳng tay có nhưng Ngân vẫn mặt dày năn nỉ, níu kéo. Bảo càng tỏ ra xa lánh bao nhiêu Ngân càng có động lực tiến đến bấy nhiêu với quyết tâm hàn gắn lại tình xưa, quyết giành cho bằng được Bảo về tay mình. Đây chắc chắn sẽ là con “kỳ đà cản mũi” nặng gánh nhất của Bảo và Khuê.

Tình duyên Bảo - Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) vừa chớm nở đã bị các thế lực lăm le dập tắt - Ảnh 9.
Tình duyên Bảo - Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) vừa chớm nở đã bị các thế lực lăm le dập tắt - Ảnh 10.

Mình quay lại đi mà Bảo, em sẽ không cắm sừng anh nữa đâu

3. Bà Dung - đối thủ chẳng phải dạng vừa đâu

Mặc dù là bạn thân của nhau, nhưng biểu hiện của Dung (Kiều Thanh) cho thấy cô đã thầm crush anh Bảo từ rất lâu rồi. Mặc dù không chiến đấu trực diện nhưng Dung cũng âm thầm bên Bảo, quan tâm và phát tín hiệu ngầm. Có quan hệ bạn thân giữa nam và nữ nào mà lại hỏi han cặn kẽ đến đời tư của nhau, đi đánh ghen cùng nhau, đặc biệt còn tỏ ra bằng mặt chứ không bằng lòng khi thấy vợ cũ của Bảo, chắc hẳn là có tình ý gì ở đây rồi.

Tình duyên Bảo - Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) vừa chớm nở đã bị các thế lực lăm le dập tắt - Ảnh 11.

Dung thầm yêu Bảo đã từ rất lâu rồi?

Cứ ai động vào lợi ích của mình là không xong với Dung đâu. Đến Thái trả thù 10 năm còn chưa muộn, huống hồ gì Khuê dám hớt tay trên người thầm thương trộm nhớ của Dung. Liệu Dung có ngồi yên cho Khuê và Bảo đến với nhau hay cô lại tiếp tục dùng chiêu trò để chia rẽ hai người.

Tình duyên Bảo - Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) vừa chớm nở đã bị các thế lực lăm le dập tắt - Ảnh 12.

Dung luôn xuất hiện bên cạnh Bảo

Tình duyên Bảo - Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) vừa chớm nở đã bị các thế lực lăm le dập tắt - Ảnh 13.

Dung tỏ ý không ưa khi thấy sự xuất hiện của Khuê

4. Nhân viên của Bảo cũng quyết làm phi công trẻ cho chị Khuê

Chị Khuê cứ đi thả thính thế này, có ngày lại vớt ngay phi công trẻ. Từ ngày vào showroom của Bảo làm việc, nhờ tính tình hiền lành lại chịu khó lại còn nấu cơm cực ngon, Khuê dần lấy được tình cảm của tất cả mọi người cùng công ty. Trong số đó phải kể đến anh chàng Quân, nhân viên của sếp Bảo, người công khai tán chị đẹp Khuê trước mặt mọi người. Anh chàng còn tỏ ra vô cùng háo hức và tràn đầy quyết tâm với phương châm “tình yêu là bất chấp tuổi tác”.

Tình duyên Bảo - Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) vừa chớm nở đã bị các thế lực lăm le dập tắt - Ảnh 14.

Ngỏ ý muốn ăn cơm chị Khuê nấu cả đời

Tình duyên Bảo - Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) vừa chớm nở đã bị các thế lực lăm le dập tắt - Ảnh 15.

Trúng thính “giặt áo” của Khuê, Quân mạnh dạn cưa đổ chị đẹp, vẫn không quên hỏi ý kiến anh Bảo

Khó khăn lắm cặp đôi Bảo - Khuê mới có cơ hội gần đến bên nhau vậy mà giờ đếm sương sương cũng có tới cả đống rào cản đang lăm le chia rẽ hai người. Liệu Bảo và Khuê có đến được với nhau hay lại nhà ai nấy về, cùng đón xem diễn biến những tập tiếp theo bộ phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái phát sóng 21h40 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM
TIN MỚI